vi

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP PHÚ QUỐC RIVERSIDE VILLAS

Dự án do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang làm chủ đầu tư, với diện tích là 5,76ha, tổng vốn là 389 tỷ đồng. Dự án bao gồm 44 căn Shop Villas, 21 căn Riverside Villas, 5 căn Garden Villas và 1 căn Club House cùng với nhiều dịch vụ, tiện ích như: Khu vui chơi trẻ em, bãi đổ xe, hồ bơi, công viên cây xanh…Tọa lạc tại Khu phố 5, phường Dương Đông, Thành phố Phú Quốc.

Với vị trí Trung tâm dễ dàng kết nối với khu dân cư hiện hữu, trung tâm hành chính của huyện, chợ đêm bằng các tuyến đường lớn như: Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Trung Trực,...Bên cạnh đó, dự án có góc nhìn tuyệt đẹp khi có sông Dương Đông huyền thoại uốn quanh biến khung cảnh như thiên đường xanh tươi giữa lòng Thành phố, tách mình khỏi những bộn bề và lo toan của cuộc sống.

 

Vị trí đắc địa kết hợp với thiết kế sang trọng làm nên một khu biệt thự nghĩ dưỡng “xa hoa”.

Các căn Biệt thự cao cấp được phủ mát bởi hệ thống cây xanh làm nên không gian sống gần gũi, tích cực, tái tạo năng lượng.

 

“Nhất cận thị - nhị cận giang” – tiêu chí phong thủy thiên thời – địa lợi – nhân hòa mà dự án sở hữu.

Shop Villas làm nổi bật phong cách sống thượng lưu.

Club house là nơi tuyệt vời để hòa mình vào các dịch vụ vui chơi giải trí.

Công viên cây xanh – Nơi để du khách đắm mình với sự tĩnh lặng của thiên nhiên.

Phú Quốc Riverside Villas mang trong mình kiến trúc Châu Âu cổ kính lẫn hơi thở của cuộc sống hiện đại. 

Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng thuộc phân khúc cao cấp, tạo điểm nhấn về dịch vụ du lịch của Đảo ngọc với du khách trong và ngoài nước, khẳng định được tầm vĩ mô mang tính chiến lược của thương hiệu CIC Group song song với việc khai thác tốt tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh nhà.

Other projects

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI, CĂN HỘ CAO CẤP RESIDENT HILL

DỰ ÁN KHU DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG BÃI CÂY MẾN – NAM DU, HUYỆN KIÊN HẢI

KHU BIỆT THỰ DU LỊCH SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG BÃI VÒNG (PHÚ QUỐC)