vi

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NAM AN HOÀ


Dự án khu dân cư Nam An Hoà được khởi công vào ngày 26/12/2017, do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm chủ đầu tư, với qui mô 14,50ha, tổng vốn đầu tư là 846 tỷ đồng. Dự án bao gồm 288 căn nhà và 297 nền tái định cư. Trong đó, bố trí 64 nền tái định cư tại chỗ và 233 nền tái định cư dành cho các dự án có nhu cầu giải tỏa để phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn TP Rạch Giá.

Phối cảnh tổng thể dự án Khu dân cư Nam An Hòa


Dự án tọa lạc tại trung tâm Tp.Rạch Giá, kết nối Khu đô thị lấn biển Phú Cường, Quảng trường Trần Quang Khải thông qua các tuyến đường chính của thành phố như Trần Văn Giàu, Lê Hồng Phong.

Các đại biểu thực hiện nghi thức Khởi công dự án.

Khu phố thương mại liền kề qui mô trệt 02 lầu nằm trên tuyến trục chính Trần Văn Giàu và nhà phố nhà trệt 01 lầu trên các tuyến đường phụ được thiết vừa đa dạng về kiến trúc, đầy đủ công năng sử dụng trong gia đình thoả mãn nhu cầu sinh hoạt vừa phù hợp với nhu cầu kinh doanh, mua bán cho cư dân nơi đây. 

 

Không gian sống đẳng cấp, hiện đại của KDC Nam An Hòa

Đa dạng các mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn

Từ những căn hộ có thiết kế bắt mắt, cầu kỳ

…Cho đến những block nhà tinh tế, nhẹ nhàng hơn.

 

Dự án tiếp giáp Khu đô thị lấn biển Phú Cường, khu lấn biển hiện hữu TP Rạch Giá, được quy hoạch theo kiến trúc hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh bao gồm: San lắp mặt bằng, hệ thống đường giao thông hệ thống cấp thoát nước, đèn chiếu sáng… và các công trình tiện ích như: Công viên cây xanh, trường học, bệnh viện đa khoa… tổng quan được thiết kế hài hòa,thân thiện với môi trường, góp phần đưa Rạch Giá trở thành Thành phố biển thông minh trong tương lai.

Ngoài dấu ấn về thiết kế, điểm mạnh của dự án còn là các tiện ích bao quanh.

“Nam An Hòa” – Cuộc sống khang trang giữa lòng thành phố.

Hiện tại, dự án Nam An Hòa đã hoàn thành xong giai đoạn 1 và được đánh giá là một trong những khu đáng sống nhất tại Tp.Rạch Giá khi hội đủ các yếu tố thuận tiện cho việc an cư lẫn kinh doanh mua bán.

Other projects

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AN BÌNH

KHU ĐÔ THỊ MỚI LẤN BIỂN TÂY BẮC TP. RẠCH GIÁ

NHÀ Ở XÃ HỘI KHU ĐÔ THỊ TÂY BẮC

TUYẾN DÂN CƯ ĐƯỜNG SỐ 2

HOA VIÊN VĨNH HẰNG