vi

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐƯỜNG TRẦN QUANG KHẢI

Khu dân cư đường Trần Quang Khải do CIC GROUP làm chủ đầu tư, xây dựng hoàn thành vào năm 2015 với tổng diện tích là 37,09ha, vốn đầu tư 537 tỷ đồng. Khu dân cư hình thành với 211 căn biệt thự, 296 căn nhà ở, nhà phố liền kề, được xây dựng với kiểu dáng vừa sang trọng cổ kính nhưng vẫn toát lên nét hiện đại của một thành phố trẻ năng động. Với chiều ngang lộ giới rộng rãi thoáng mát thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán của quý khách hàng và hệ thống công viên cây xanh có lắp đặt đầy đủ các dụng cụ thể dục ngoài trời đảm bảo cho nhu cầu luyện tập thể dục thể thao cho cư dân sinh sống tại đây.

Tổng quan dự án Khu dân cư đường Trần Quang Khải

Đường Trần Quang Khải là tuyến đường lớn với nhiều trục giao thông quan trọng, Ở hai đầu giao với hai con đường chính của thành phố là Nguyễn Trung Trực và đường 3/2, ngoài ra còn là nơi giao cắt của nhiều tuyến đường phụ khác như Nguyễn Hiền Điều, Trần Văn Giàu, Lâm Quang Ky, Phạm Hùng…

Thiết kế mang phong cách Châu âu của khu biệt thự tại dự án.

 Đặc biệt, tuyến đường còn là nơi trung chuyển gần kề với Trung tâm sinh hoạt cộng đồng (Quảng trường TQK) – nơi vui chơi, giải trí đông đúc bật nhất của cư dân thành phố và còn là địa điểm tổ chức những sự kiện văn hóa, lễ hội lớn nhất của tỉnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu thu hưởng văn hóa tinh thần của người dân.

KDC với công viên cây xanh rộng lớn mang đến không gian sống thoáng đãng

Khu dân cư đường Trần Quang Khải xứng đáng là một nơi định cư lý tưởng khi hội đủ những yếu tố làm nên chất lượng cuộc sống đẳng cấp, góp phần làm nên điểm nhấn về mỹ quan của TP.Rạch Giá và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của cư dân thành phố.

Other projects

DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI RẠCH SỎI

DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI 444 NGÔ QUYỀN

TRƯỜNG QUỐC TẾ MEKONG XANH

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THU NHẬP THẤP PHƯỜNG VĨNH QUANG

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ 16 HA HOA BIỂN