vi

DỰ ÁN KHU BIỆT THỰ CAO CẤP SEAVIEW

Khu biệt thự cao cấp Seaview do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm chủ đầu tư, có tổng diện tích 1,33 ha, tổng vốn đầu tư là 194,7 tỷ đồng, được khởi công vào năm 2016 và hoàn thành năm 2018.


Khu biệt thự  cao cấp với tổng số 30 căn được xây dựng với kiểu dáng kiến trúc sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi và có vị trí góc nhìn “vàng” khi ôm trọn điểm nhấn mỹ quan thành phố trong tầm mắt, mở cửa ra là có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố biển tây Rạch Giá theo đúng nghĩa “Sea view”. Không chỉ vậy, bao quanh nơi đây còn là những khu dịch vụ mua sắm sầm uất bật nhất với siêu thị Mega, Vincom, café sea view, quán ăn đường phố… và nhiều tiện ích công cộng như: nhà sách, ngân hàng, phòng gym….

Toàn cảnh Seaview với góc nhìn từ từ biển.

Các căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp tạo phân khúc riêng biệt với xung quanh.

Dưới chiều hoàng hôn, Sea view hiện ra như một thiên đường trên tranh vẽ, quý khách có thể chọn ngồi trên tầng cao nhấm nháp ly café thưởng thức khung cảnh tuyệt mỹ hoặc dạo bước dưới công viên rợp bóng cây xanh được trang bị đầy đủ các dụng cụ tập luyện thể dục thể thao.


Dự án khẳng định cuộc sống phồn vinh của cư dân Thành phố.

Nếu bạn là khách từ xa đến Tp.Rạch Giá và đặt một câu hỏi về nhà ở đẳng cấp bậc nhất tại Thành phố biển tây thì câu trả lời luôn ưu tiên là Khu biệt thự cao cấp Seaview. Dự án thực sự xứng đáng với những mỹ từ khen tặng, là một nơi ở lý tưởng, đẳng cấp để hưởng thụ trọn vẹn sự phát triển năng động của thành phố trẻ “biển tây” Rạch Giá.

Other projects

DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI RẠCH SỎI

DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI 444 NGÔ QUYỀN

TRƯỜNG QUỐC TẾ MEKONG XANH

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THU NHẬP THẤP PHƯỜNG VĨNH QUANG

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ 16 HA HOA BIỂN